Hình Ảnh

Heidi Klum hôn chồng qua kính cách ly 444

MỸSiêu mẫu Heidi Klum cùng chồng Tom Kaulitz đi xét nghiệm nCoV, tự cách ly sau thời gian ốm.

Ngày 15/3, chân dài người Đức đăng video hôn chồng qua cửa kính cách ly tại nhà trên Instagram, cho biết: “Suốt tuần qua, tôi thấy không khỏe. Chồng tôi cũng ốm sau khi trở về từ tour diễn vài ngày trước. Vợ chồng tôi đã được xét nghiệm nCoV. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi phải ở xa nhau trước khi có kết quả, tránh nguy cơ truyền bệnh cho mọi người. Tôi rất muốn được ôm hôn chồng nhưng cách ly là điều cần làm ngay lúc này”.

Heidi khuyên người hâm mộ đề phòng dịch bệnh, giữ vệ sinh thân thể, chăm rửa tay và nghe theo chỉ dẫn của các chuyên gia y tế. “Quãng thời gian này lạ lẫm với nhiều người. Nhưng ta cần nhớ về những người mình yêu thương và hãy chung tay bảo vệ họ. Hãy ở nhà nếu có thể, tự cách ly khi có các dấu hiệu mắc bệnh”, cô nói thêm.

Theo People, trước đó, Heidi chủ động rời trường quay America’s Got Talent hôm 10/3, sau khi thấy không khỏe. Cô tự cách ly tại nhà riêng vì không xin được giấy xét nghiệm nCoV. Heidi miêu tả các triệu chứng gồm ho, sốt rét, chảy nước mũi và mệt mỏi. Trên mạng xã hội, nhiều người trấn an Heidi vì các triệu chứng của cô giống người mắc cúm thông thường hơn.